36 weeks pregnant

Hi mga mii , kagaling ko lang kahapon ng BPS ultrasound , nakapag taka lang kasi lumabas 34wks and 3 days . Pero as per my OB ako ay 36wks na . Mababasa pa ni Doc yung results this coming sep 23 . Then for IE na ko tapos 37 wks na po ako nun kaya ng tataka lang talaga . Sino dito mga mi naka exp. na pa iba iba sa ultrasound ? Sana may mag share and comments . #1st time mom here 😁

2 Các câu trả lời

Sobramg worry ko din gnean nangyari skin nun 36wks ko. Ang nkta sa bps nya, 34wks lang daw. Pero sbi nga nagbabase lng daw un sa laki ni baby. Di na daw gnun kaaccurate ung age don gawa ng masyado na malaki si baby. Mhrap na sukatin. Kaya mas prefer ng OB na pinakautang Trans v ung pinagkukuhaan ng edd.

2y trước

Going 40wks na. Haha dpa din nanganganak hahaha

it means maliit ang baby mo. Sa ultraskund kasi magbabased din sila sa laki ng baby. pero ang susundin dyan is ung first uts mo.

2y trước

kaya yan sis tiwala lang. lalabas naman si baby kapag gusto nya na tlaga wag lang ma ovee due and keep prayiang lang po for healthy and safe delivery 🙏