NEED AN ADVICE!!

Mga mii I need an advice... First week last August , I was admitted due to preterm labor.. madaming gamit pinainom sa akin to close my cervix kasi 33 weeks ako non. I was admitted for four days.. ngayon na malapit na ako manganak, palaging akong nag cocontract pero in my second time around na pabalik balik sa OB ko close cervix pa rin. Sinabihan ako nang doctor na dapat this week manganganak na talaga ako.. 1 week na akong nag insert nang eveprim sa pwerta , naglakadlakad pero wala pa rin 🥲 Nag squat na rin ako, uminom nang luya at pamita at pinya pero wala pa rin 🥲

2 Các câu trả lời

gnyan dn po skn Mii, Nung 36 weeks ramdam ko na labor n un kaso Sabi ni OB inom Muna ako Ng pampakapit, ngaung 37 weeks n at pwed n lumabas c baby ,,close cervix nmn ako. hayst. kaya Panay Ang galaw2 ko ngaun. dibale makakaraos dn po Tau mami.

kaya nga mi 😩