FTM NO EMBRYONIC POLE NOTED

Hello mga mii can i ask if my same case ako dito na 7weeks pero di pa rin na kita si baby GS lang yung nakita lumaki lang siya, I’m so worried kasi na baka hindi mag develop si baby I repeat after 2 weeks yung tvs para malaman kopo if mabubuo l si baby🥺#pleasehelp #firstbaby

FTM NO EMBRYONIC POLE NOTED
3 Các câu trả lời

Ganyan po sakin last2 week, 7wks no embryo seen yet... pagbalik netong tuesday biglaan ako nagpacheck up kasi dinudugo ako, wala na talaga hindi na lumaki naging 6wks 6days na lang xa kaya declared na as Anembryonic Pregnancy meaning hindi na natuloy madevelop baby ko... ngaun po umiinom ako gamot para mailabas ko siya.. 😔

2y trước

Hindi naman po ako nag spotting or discharge since nung nag positive ako sa pt then ang sabi lang ni ob baka nag tatago lang si baby kasi masyado pang early nag request siya ng another tvs after 2weeks nag woworried lang na baka mabugok siya🥺

hello po. same case po tayo?may update ka po?

opo