Labor?

During labor ba active pa din si baby or puro paninigas na lang ng tyan? I can feel pelvic and pubic bone pressure na though pawala wala naman and very tolerable yung pain parang namamanhid lang and may tumutulak. but at the same time magalaw pa din si baby so i’m not sure if i’ll go to my ob na for ie or practice labor lang to? Thank you. 36w5d na ko btw.

1 Trả lời

Wait kapa momshie. Kapag ang pain ay di na tolerable at nagigising ka dahil sa sakit siguro nasa 4cm kana non.

4y trước

Thank you!