I am already 40 weeks and 3 days

Hello mga mii. I am 40 weeks and 3 days napo ngayon tanung ku lang po kung paano mapa-open ang cervix po medju na stress napo ako eh 😔 first time mom ako. Kaya midju on hand ako sa pag bubuntis ku lalo na't wala mama ko sa tabi ko para ma advice man lang ako. Hope po may ma advice po kayo. Salamat po.

11 Các câu trả lời

Na stress den ako momshieee😭😭 due date ko march 25 untill now wala paden akong nararamdaman na khit ano sagana na ako sa lakad lakad, 2weeks na den akong nabalik sa ob ko pero 1cm paden ako, Any suggest para bumilis bumuka cervix ko😔 Nainom saka nag iinsert den ako ng primrose oil sa pempem ko pero 1cm paden sabe ni ob baka abutin dw ng April kasi ang duedate ko sa tvs ko eh march 30

1y trước

until now hnde paden bhe😭😭😭 kinakabahan na ako stress na stress na den ako diko na alam gagawin ko.

nanganak na po ba kayo? Try niyo pong gawin yung mga excercise for pregnant ng third trimester. More squats din, eto talaga nagpabuka ng cervix ko. Kalma lang din kayo mamsh, mahirap po kasi na mastress si baby sa loob niyo, malaki po ang tendency na makapoops siya sa loob pag nastress siya sa tummy. Magiging okay din po ang lahat, kaya niyo po yan!

mas stress pa ako sayo mii duedate ko 13 tas move sa 20 tas ngaun 27 .. kahit last mens ko naman is june 5. .. monitor mo nalang palagi c baby sa kanyang movement mii at pray tayo always ..🤗

1y trước

opo mii june 5 .. nanganak napo ako ngayon mi ..

dapat mommy makalabas na bago pa makatae si baby sa loob.. hagdan ang best exercise sa akin ingat lang po.. prime rose oil at buscopan.. uminom din ako pamintang nilagay sa mainit na tubig

malaking tulong tlaga ang lakad kc mas mabilis humilab, at pag madalas ang hilab mas nalalapit ang pag anak. kaya ako mabilis nag open cervix ko at mabilis nanganak kc lakad ako ng lakad

same Tayo mie . Pero sabi sakin . Ganon Talaga daw pag panganay. nong 20 pa EDD ko via LMP . Pero sa 1st ultrasound ko march 30 . wait kalang mie wag pa istress 😇♥️

1y trước

thank you po. wait ko nalang di iniiwasan ku mg overthink

walking sa umaga Momsh tapos sabayan mo nang pineapple juice. Ako EDD ko March 22 pero nanganak nako nang March 7, 3.5 kilos si Baby ko.

squat po everyday, drink pineapple juice or pineapple fruit, kung may stair akyat baba po kayo. injan seat din po..

What is your OB's advice? Kasi my OB does not let her patients go up until 41 weeks.

1y trước

sabi ng ob ko po hintayin ku muna daw ang edd ku sa ultrasound which is this march 27 🙏 medju worried na ako always naman ako ng exercise

same tayo me . sna tlaga makaraos na tayo..