Breastfeeding

Mga mii hinuhugasan niyo ba muna ang breast niyo bago magpadede?

11 Các câu trả lời

pinupunasan lang using dry wipes at cleansing mist. you may try yung breastfeeding cleansing sprayng buds and blooms. yun ang gamit ko since birth ni baby ko until now 7months old na sya. pwede rin bulak at water lang. basta laging malinis dapat ang suso bago at pagkatapos magdede ni baby to avoid magkaron ng build up ng fungi or any mikrobyo.

Punas lang ng bulak na basa ng warm water mii. Nakakahelp din kasi sya na mastimulate at maopen ang milk ducts e. Ganun na ang naging routine ko kahit bagong ligo ako.

depende po mommy . alam naman natin pag kelangan na natin maglinis syempre hygiene na din🥰 use warm water lang paglilinis ng breasts..

Pag maliligo momshie yes pero wag mo sasabunan sa part ng ut*ng mo baka mamaya eh ayawan na niya dede mo momsh..

Sa opinion ko hindi nmn po need punasan. basta maligo lng araw araw at sure na nagpapalit ng bra everyday.

Mga mie paano ba magkaroon ng madaming gatas? lge kasi maubsan sakin.Waa c baby kasi gusto pa niya dudmede

12mo trước

drink kapo ng pinakuluang malunggay, pwede mo siya gawing tea. pwede din ibilad ang dahon ng malunngay, tapos ipunin mopo sa isang karapon kpag natuyo na.then yon ang pakuluan mo at gawin mong tea.

pwede mo pong punasan ng malinis na basang bimpo para sure na malinis at walang pawis

sakin ginagamit Kong panlinis sa breast ko is Yung misming gatas ko talaga

Wipes po

nope po