Night Routine

Hi mga mii ,hepl nmn going 9 mos na si LO ,may night routine naman kami okay namn ung sleeping environment nya,kaso laging ang ikli ng tulog nya, 2 to 3 hrs gising nya tapos lagi syang umiiyak ,nakktulog lang ulit kapag pinadede or hinehele, dati namn hind sya ganun nakukumpleto nya ung 8hrs mahigit n tulog pero ngayon grabe sobrang hirap. para syang may separation anxiety,normal.po ba to, #advicepls #firstmom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ang growth spurt nangyayari kasi ng 3,6,8,weeks at 3,6,9months. baka growth spurt.

Try niyo po tabihan matulog or mag-play ng music.