My Baby Turn 4months.

Hello mga Mii Good Eve. Mga Mii baka po pwede magpatulong yung baby ko po Turning 4months na sa August 17. Pwede ko po ba siya painumin ng Nutrillin sa Umaga tapos yung tiki tiki sa gabi ? Thank you in advance po. God bless 💙#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Hello mommy, sa baby ko tikitiki and ceelin, sabay ko pinapainom kay baby before maligo. Once a day lang po.

Hi Momsh, parehas yata silang multivitamins. Dapat 1 multivitamin and 1 vit C.

2y trước

Hi mommy. Food supplement po ang tikitiki. 😊