6 weeks and 4 days preggy

Hello mga mii First time mom ako at nakaka worried lang nagpa tvs ako last week pero gs palang balik daw ako after 2 weeks kasi wala pang heart beat . Nakaka praning kasi wala akong spoting wala akong pinag lilihian hnd ako nag susuka minsan nahihilo minsan sakit nang balakang pero mild lang. Pero yung consistent lang na nararamdaman ko is masakit yung nipple ko pero may time na nawawala sya, medyo nahihirapan din ako huminga then para akong inaacidic parang may nakabara sa lalamunan ko pero hnd ko masuka. Normal bato mga mii?? Next week pa kasi ako balik sa OB ko napapa praning ako

3 Các câu trả lời

normal lang yan mi, sakin naka2 balik din ako sa ob ko pero walang nakikita after 2 weeks pinabalik ako ngpakita na si bibi may heartbeat n din gnian din pakiramdam ko ngaacid akong malala, congrats mi 🥰

Basta be healthy lang po for the mean time, too early pa po siguro to detect baby

Kelan po last mens mo mi? ilang days ka po delayed bago nag pt?