Bumbunan mabukol

Mga Mii, enlighten me po, worried lang ako as a ftm, super lambot niyang part na yan at akala mo walang buto. 18days palang kami ni LO. Okay naman ang baby ko, wala naman akong napapansin na kakaiba or may nararamdaman siya.

Bumbunan mabukol
18 Các câu trả lời

Ganyan ung sa panganay ko na anak mamshie, iyak aq ng iyak non kasi kala ko hydrocephalus, un pla sobrang laki ng baby ko naka ilang eri aq s kanya kaya nag ka ganyan ang ginawa ko sabi ng byanan ko nag pa anak sakin nong 2005 hilutin ko lang ung dalawang palad mo i kikiskis mo para uminit lalo na sa umaga tapos pag mainit na palad mo itapat no sa ulo nya na malambot... At wag mo tatanggalan ng Sombrero... Tapos palipat lipatin mo ung higa nya like kpag matagal na sya naka tagilid lipat mo sa isang side kpag matagal naman naka tihaya papadapain mo sya sa dibdib mo lalo na kapag tulog.. Basta lage mo din papainitin ung palad mo kung wala ka naman ginagawa at itapat sa malambot na ulo... Ung ulo ng panganay ko 17 yrs old na sya ngaun bilog na bilog naman...😊

2y trước

Mawawala din un sakin wala pang 1 month panganay ko nawala na.. D ko inunan nga.. Nilalagyan ko lang unan kung matagal sya sa isang side sa kabila naman inuurasan ko kung ilang minutes sya naka ganong pwesto tapos papa dapain ko sa dibdib ko naman para ma pantay ung ulo nya

Hello! Kung nahirapan po kayo sa labor and yung spot na yan is malambot, it’s probably a cephalhematoma. It’s a collection of blood po between the scalp and skull. Nawawala din po yan over time, maybe weeks or so especially if malaki sya. Ihiga nyo nalang po si baby sa unaffected side palagi.

may ganyan din po Baby ko nung lumabas pero sabi po ni OB normal lang daw po yan kusa daw po nawawala yan and totoo naman po kase yun sa baby ko po nawala siya bago siya mag one month. Iwasan na lang din po mauntog si Baby para less worry mommy. pahidan niyo din po siya ng aciete de manzanilla mommy.

Ako mii ganyan daw nung baby ako. Super lambot din daw ng part ng ulo ko na yan and now parang bukol sya saken. Matigas na. Nakaumbok nga yung part na yan ng ulo ko now kaya ayaw ko magpa rebond dahil baka pag na flatten hair ko e mahahalata yung umbok. Medyo manipis din hair ko sa part na yan now.

2y trước

Hindi na umayos talaga? di ba nila hinimas himas?

himas himasin nyo po pero wag naman po madiin pqra po bumalik sa dsti or para pumantay ang bilog ng ulo nya.ganyan po yung bby ko nun.nhrapan po ako sa knya nun.nkalabas n half ng ulo nya pero ang tagal ko pa po syang nailabas nabitin po sa pag ire.awa ng diyos normal naman na po ulo nya.

Same sa baby ko mamsh. Sabi sa pag ire daw yan kasi pabalik balik, ginawa ko hinihimas himas ko sya every morning wag hilot ah, tapos lagi mo sya lagyan bonet. Ngayon medyo ok na ulo ni baby ko pumapantay na and medyo matigas nasya

Titigas din po yan . kwento sakin nung byanan ko nung daw pinanganak nya yung partner ko ganyan din po sobrang lambot daw nakakatakot daw hawakan . Pero habang lumalaki daw sya tumitigas daw po yan

Hi mii, mas better if mag pa check po kayo sa pedia 1st week ni baby dapat may check up na sya then 1st month yung next check up. Para ma advice din po kayo ni pedia.

NSVD ba yan? if Oo, Normal lang yan lalo na pag prolonged labor ang baby, hahaba talaga ulo nyan na parang alien pero kalaunan babalik rin yan sa dati na bilogan.

2y trước

kaya naman pala, normal lang yan, sadyang malambot pa talaga ang fontanels ng bata, yung tipong paghawak mo ng bonbonan parang babaon na kamay mo sa lambot.

pag kiskisin mo Yung palad mo Hanggang sa uminit tapos itapal mo Jan Hanggang s a makuha mo Yung curve na gusto mo