38 weeks 1cm, Due on Dec 20

Hi mga mii! Currently 38 weeks 4days today, paminsan minsan paninigas ng tiyan at magalaw pa din si baby, any tips or advice sa darating na labor day 😜🤪

11 Các câu trả lời

37 weeks and 5 days here. HAHA. Hirap na matulog at lumakad. Kaya lagi na lang ako nakahiga. Dinedelay naman namin ni husband ang paglabas ni Baby. Dec 26/31 EDD. Para malapit sa bday ni Daddy niya na Dec 26.

same..38 weeks day1 wala pading lumalabas sakin.. nasakit pero mawawala dn nmn.. gusto ko na makaraos.. kinakabahan nko

9mo trước

Habang lumalapit, mas nakakakaba mii. Excited at kabado. Sana makaraos na tayo 🙏🏻

Try natin mag research about breathing exercise, perenial massage, kegel exercise. makakatulong daw sa labor day

9mo trước

Thank youu mii

I'm 37 weeks and 5 days na rin ako nakakainip gusto ko na makaraos..due date ko is December 27.

9mo trước

same edd mi dec 27 wala pa cm.kabado den gsto ko na manganak.wala pa den sign of labor bukod sa paninigas lng ng tsan

Same tayo po kagagaling ko lang sa ob ko and 1 cm din ako. Same weeks din tayo mommy

9mo trước

Baka malapit lapit na mii. Good luck saatin! 🩷

37weeks @ 2days ngaun at 1cm sana makaraos na tau ng safe mga mi

9mo trước

parang nkakaingit ung my mga cm na😅 ako sa panganay ko 1cm ng umaga kinabukasan nanganak nden agad.sna ganun den sa pangalawa ko.nag tatake ako ng primrose sna umepek

Same 38weeks 3days 2cm plang din..Bihira lng sumakit tyan ko

9mo trước

Malalaman ko sa wednesday mii kung nag iba na cm ko. Nakakainip na hahahaha pero, pero hoping for safe delivery saatin mii 🩷

same dec 20 due date. kaso close cervix pa din

9mo trước

kaya nga mii wala e close pa din lumakad na ng lumakad..

update mommy nanganak na ko nung dec.13 den

9mo trước

Congrats mi! Anong nafeel mo? Mucus plug out na ako pero wala pa din labor pain

kamusta mii nanganak kana ba?

9mo trước

Hindi pa din mii, mucus plug out pero no signs of labor pa