Pag-untog sa sarili ng bata

Hi mga mii, bakit ganon yung baby ko inuuntog yung sarili niya tapos nahiga siya bigla pagnagtatantrums? Ano po kaya dapat gawin para po mapigil yung pag ganon niya? Since nung nag 1year old po kasi siya naggaganon siya. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Ginagawa rin yan dati ng anak ko. Ginagawa ko, hindi ko sya pinapansin pag sinasaktan nya sarili nya. I don't act worried, or galit or anupaman. If he's doing it as a result of not getting what he wanted, lalong hindi ko ibinibigay. The idea is that I don't want to reward his bad behavior. So ayaw kong matutunan nya na once inuntog o sinaktan nya ang sarili nya ay makakakuha pala sya ng atensyon o kung anupamang gusto nya. Soon enough, tinigilan na ng anak ko yung pananakit sa sarili nya.