Uti mataas ba?

Mga mii ask lng mataas po ba uti ko? Makakaapekto po kaya kay baby yan? Salamt po sa sasagot

Uti mataas ba?
2 Các câu trả lời

May UTI din po ako until 2nd trimester ko po at naging cause po sya ng muntikang preterm labor buti po naagapan.. more water po kayo, iwas sa soft drinks at junk food and then iwas po magpigil ng ihi 💜

2y trước

yes po.. safe naman ang cephalexin/Cefalexin.. sundin lang po prescibed ng OB mommy..

Yes mamsh. Follow up sa OB agad.

2y trước

bsta reseta ng ob at may trust ka s ob mo take nyo po.d naman po magbibigay ang.mga.ob doktor natin ng makakasama s atin n bb.cla ang mas nkakaalam kung anu ang mkakabuti s atin🙂😘