FTM 38 weeks Sign ng labor

Mga mii ask lang po sign na po ba ng labor pag sumasakit na ang pwet at d ko po malaman kung puson po ba o tyan ung masakait kasabay ng pag sakit ng pwet.. sasakit po ng saglit tapos mawawala din po .. tapos sasakit po ulit . Paulit ulit lang po na ganun . Mga mii sana po may sumagot .. first time mom po mga mii .. salamat sana po masagot ..

1 Trả lời

wait for contractions or paninigas ng tiyan. it should be persistent or pabalik-balik/paulit-ulit.

3mo trước

salamat po mii . .