My Baby Bumb 🤰❤️

Hi mga mii, ask lang ako. Normal lang ba size ng tiyan ko? I'm 22 weeks & 1 day. Dami kasi nakapansin na malaki ang tiyan ko, even me yun din pansin ko sa tiyan ko e 😔🤦 plus bloated pako nyan. Kada kain busog agad kaya ending mayat maya kain, di nako nag rice sa gabi. Sa ultrasound ko naman so far okay naman daw po size ni baby di naman malaki. Any advice mga mi ano pang dapat kong gawin? Nag diet na ako lalo sa rice, then umiwas na sa matamis though yun yung unang cravings ko talaga since 1st trimester pero now kapag nag crave dun nalang natikim ganun. Sana may makapansin sa post ko. Salamat mga mii ❤️ Keep safe sating lahat 🤗😇❤️

My Baby Bumb 🤰❤️
5 Các câu trả lời

okay lang naman sis para saken ako pregnant din sis pero malaki din tingnan tyan ko at madali din ako mabusog pero payo sakin sis is wag palagi mag heavy meal maganda kung nagugutom biscuit like skyflakes or any plain na mga biscuits tas more on water , fruits and vegetables talaga ... para yung timbang mo sis at ni baby ay same ..para nababalance mo din tyan mo sis at di nakakangalay sa bigat

1y trước

yun nga sis ginagawa ko talaga. once gutom ako kain ako biscuits then more water lalo nat prone ako sa UTI 🙈🙈 salamat din sis sa advice 🤗😇❤️

size ng tummy does not matter dahil iba iba ang built ng katawan ng mommies. as long as ok ang size ni baby based from fundal height and ultrasound. hindi need magbawas kumain unless sabihin ng OB. ang kelangan ay magbalanced diet. in moderation or bawas sa matatamis dahil un ang nagpapalaki sa baby.

1y trước

thankyou mii, medyo nag worried lang akala ko may something na sa tummy ko kasi dami nakakapansin yung size ng tummy ko di accurate sa mos. ni baby 🙈 akala tuloy ng iba mali ako sa LMP ko pero tama naman. Salamat po ulit mi, kahit papaano e medyo natanggalan ako ng tinik sa mga tanong sa utak ko hehe 😁 sa panganay ko kasi maliit lang talaga sya e. now diko alam bat malaki, tas laki pa ng gain weight ko this mos 🙈 last april 136 lang tas balik ako nung may 15 naging 148 almost 12 pounds din tinaas ng weight ko kaloka 😅 Salamat po ulit mi sa sagot ah? 🤗😇❤️

ganyan din sakin 22 weeks 5 days malaki na. sabi ng ate ko 5 months palang tyan ko pero grabe daw ang laki. sabi ko oo te kasi bloated din ako, pinalo ko ng mahina yung ibabaw ng tyan ko para marinig nya at ayun sabi nya oo nga ano?! sa tingin ko ok lang basta ok si baby sa loob.

1y trước

same mi bloated din akin 🙈😁 salamat po sa sagot mo. nabuhayan ako kahit papaano hehe 😁 wala naring worries dahil sa mga comment nyo 🤗😇❤️

Looks normal to me, Mommy. As long as baby’s healthy inside and your OB tells you you’re doing good, then deadma sa mga tao. You’re doing so well, especially you’re avoiding sweets. Just stay healthy for your baby. Just do you. 😊

1y trước

Thankyou po 🤗❤️

mataba din kse kau. dagdag ung taba jan sa tyan nio si baby. kaya ganyn.

1y trước

now lang po ako totally lumaki ng ganyan 🥺🙈 chubby chubby lang po ako and timbang ko lang talaga before ako mag-preggy is 57 🙈 gulat nalang rin ako bigla yung laki ko 🤦 samantalang sa panganay ko super payat ko lang. now diko alam 🙈🙈 puro diet pako nun tas ending mabubuntis lang rin pala hehe 😁😁