KASABIHAN NG MATATANDA

mga mii, ask kolang po re:sa PUSOD ng baby. Until now kc hindi pa natatangal yung sa anak ko, 1 month and 1 week na sya pero anjan parin yung pusod nya. Gusto na sana namin sya putulan ng kuko sa kamay kaso sabi nila wag muna daw hnggat hndi pa naalis pusod nya. Meron pu ba dito na hindi pa naalis yung pusod ng baby nila pero pinutulan na nila ng kuko sa kamay? Salamat po sa sasagot

7 Các câu trả lời

Yung baby ko noon halos magiisang buwan din bago natanggal yung pusod. Ang sabi ng mga nanay na taga dun sa lugar ng husband ko lagyan daw ng cotton na may alcohol kada palit patakan at twice aday din dapat palitan yung cotton na nakadikit sa pusod niya so far natanggal nman kagad sumama sa cotton na nakadikit sa pusod niya.

If the cord hasn't come off after 3 weeks, be patient. Keep the area dry and make sure it's not covered by your child's diaper. If it hasn't come off in 6 weeks, or you see signs of fever or infection, call your doctor.

Mii kauwi namin galing ospital pinutulan ko na sya ng kuko. Kasi nagagalos nya mukha nya. Yung pusod naman 1 week lang naalis na. 2-3x a day mo patakan ng alcohol, wag mong icover.

1y trước

tnx mii, hindi nga namin sya kino cover mi pra agad matuyo

clean the cord po ng ethyl alcohol. twice a day. wag nyo po tatakpan para mas mabilis matuyo. kay baby namin 7 days ng pag uwi namin from hospital ay natanggal na agad.

same mii. mag 2-2 months na si baby, di pa din natanggal ang pusod niya. Tapos ko na naputulan mga kuko niya. so far, okay naman si baby.

1y trước

tnx mii, putulan na namen sya ng kuko now

clean the cord with isopropyl alcohol and cotton every diaper change po. para mabilis matuyo and magnfall yung pusod.

7 days po natanggal ka po ang pusod ng baby kc nililinisan ko po ng Isopropyl alcohol 70% .Okey nmn po.