Rat Bite 7 months old

mga mii ask kolang po if safe po ba si baby ko, nakagat po kase sya ng daga kanina lang pong 12, di ko alam gagawin ko. may turok naman po sya na anti tetanus safe po lang po kaya sya,🥺 # #RatBite

Rat Bite 7 months old
2 Các câu trả lời

I hope nagpunta na po kayo ng hospital mommy. Di po biro ang rat bite :( Hope your baby is okay.

2y trước

he's okay na naman po since complete naman po sya sa vaccine niresetahan nalang po sya, Thankyou for the concern po😊❣️

Ipa-check up mo lang, para sure.