Mga Mii ask kolang po ano po kaya yung mga tumubo sa skin ni baby

Mga Mii ask kolang po ano po kaya yung mga tumubo sa skin ni baby nagumpisa po yan sa binti tapos butlig po sila tapos may tubig tapos nagsusugat sila dumami po ng dumami mag 8 months na po sya ngayong 16 ano po kayang pwedeng gamot or cream para dyan

Mga Mii ask kolang po ano po kaya yung mga tumubo sa skin ni baby
2 Các câu trả lời

ganyan po ba yan mi?

9mo trước

ah okay po mi thank you tama po kutob ko bulutong tubig sya, yun din Sabi ni mama, yun lang Marami lumitaw sakanya pero natutuyo na naman po sya ngayon, nabahala lang talaga ako Kasi na Flu vaccine sya 2nd dose tapos dun lang lumitaw, tyaka di ko akalain na 8months magkakaroon nyan usually po Kasi 1yr.old And above na😊