Documents need sa hospital

Hi mga mii.. Ask ko lang sana ano ano mga docs need sa hospital? Need paba ng print out ng Philhealth MDR or pwede na yung philhealth ID? Maraming salamat.. 🙏

3 Các câu trả lời

Dalhin nyo na rin po philhealth ID nyo pero better po kung may updated MDR po kayo. Login lang po kayo sa philhealth online acct nyo and print your MDR :)

7mo trước

May MDR na po ako di lang na print kase naupdate na din ID ko. Salamat po sa response

nakakapag check online po ba ngayon sa philhealth?

7mo trước

hindi po ako makapag log in sa online ng philhealth last time nag check ako okay naman, pero kahapon wala hindi ako makapag online

print po din po and I'd po 😊