Baby baby.

Mga Mii, ask ko lang po sana kung: 1. normal po ba na gustong ibangon ni baby yung ulo nya ? 6 days old palang po sya. Natatakot ako baka ano po kasi mangyari sa leeg nya 🥺 2. ano po pwede gawin sa pagka cone head ni baby? Magiging circle Po ba ulit Yung ulo nya? 3. Paano po punasan yung dila ni baby? Formula feed Po Kasi sya Wala Po akong gatas pa. 6 days old palang po si baby. 4. Ano pa po pwede gawin para mag-kagatas? Bukod po sa pag lalatch kay baby? Okay lang po ba na padedehin si baby sakin kahit na walang gatas? 5. Ano pong madaling pwesto pag nag papadede? Di po kasi sya dumedede pag sinusubukan ko po syang padedehin kahit walang gatas at di rin po nya sinusubo yung nips. Sensya na po sa questions, first time mom po ako 🥺 frustrated na po ako. Gusto ko na pong mag kagatas. 😫 Maraming Salamat Po.

1 Trả lời

2 may pillow na nabibili ung Iwas sa flat head nakakshape dn UN sa shopee Meron 3 moby gauze pads younger cleaner magandang panlinis sa tounge Ng newborn 4 yes unli latch Lang para lumabas ang gatas,the more latch the more milk lalabas. inom kanalang dn Ng madaming fluids like water and masabaw. always eat healthy. Malunggay and shell foods nakakahelp dn mag boost Ng gatas

2y trước

thank you po. 🫶🏻