Sss loan maternity

Hello mga Mii 🤗 ask ko lang dto yung mga nkpagloan na po sa SSS maternity , if September ang duedate mu then nkpghulog k nmn ng lastyear and until now like January to June - itong July to September if hindi ka maghulog counted or ksama po b Yun sa computation Pag nagloan ka or hindi - need pa ba hulugan or kahit hindi muna#pleasehelp #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Hindi po Loan ang Matben. Benefits mo sya mi. september edd. Dapat nakahulog ka gang March this year.

11mo trước

may hulog po ako hanggang June , bale this July to September wala pa , masasali po ba Yun sa computation na ibbgay sau na benefits