40 weeks Pregnant

Mga Mii, ask ko lang. Ano po ba pakiramdam ng contractions? 40 weeks na ko now and 2cm pa lang pag IE sa'kin kahapon. Ngayon halos simula kaninang umaga ko pa nararamdaman yung pangingirot ng balakang ko at pag bigat ng bandang pwetan ko at ng puson ko, minsan parang may menstrual cramps sya. Ano po ba ang pakiramdam ng Contractions mga mii? First time mom po ako. Thank you ❤️ Praying to all pregnant women, normal and safe delivery for us mga momsh 🙏❤️

2 Các câu trả lời

contraction ay paninigas ng buong tiyan ng ilang segundo. then magrerelax ulit. malapit na manganak kung ang contractions ay palapit ng palapit ang interval at pasakit ng pasakit.

9mo trước

Thank you po sa pag sagot Ma'am ❤️