Naglalagas na buhok

Mga mii anong month po pwede magpagupit ng buhok pagka panganak? 7 months pp n po ako. Naglalagas pa din kasi buhok ko ngaun mahaba na at nasasabunutan na lagi ni baby🥲😅 sana po may makasagot.

6 Các câu trả lời

after 1month pagkapanganak nagpagupit na ko nun. 1yr inabot bago huminto paglalagas ng hair ko.. gupit lang naman gagawin mo, hindi naman hair treatment likw may chemicals so okay lang.

12mo trước

Thank you mii.

Ako mi nag pagupit ako nung nag start na maglagas yung hair ko hehe ang pangit na kasi tingnan para akong makakalbo. After ko gupitan nag start na din tumubo yung mga naglagas 😁

12mo trước

ilang months ka po nagpagupit pagka panganak mii?

buds & blooms hair strength serum☺️ ganyan gamit ko kaya nagless hairfall ko🥰

Anytime naman po Mii. Friend ko nga 1month palang paka panganak nag pagupit na.

12mo trước

hnd naman s pambabastos mi , pero bket sila ang mas marunong sa sarili mo ? kasabihan lng po ng matatanda yun na bawal .

Pwede naman po, as long as okay ang health mo mami.

Thank you mii.