Vitamins after giving birth

Mga mii ano pong vitamins pinatake sa inyo ng ob nyo after giving birth? Normal delivery po..🙂

16 Các câu trả lời

Pina continue lang yung pre natal vitamins ko my . Akin is hemarate FA paired with vit. C , continue then calcium ko then additional is ang malunggay capsules for breastfeeding

hemarate fa at calcium nalang po nireseta sakin ng OB ko. yung hemarate for 3 months after birth. yung calcium po eh hanggang nagbbreastfeed po ay dapat magtake ng calcium.

inuubos ko lang po yung pre natal vitamins ko tapos ang pinaka reseta na lang sakin ni OB last follow up check up ko ay yung ferrous sulfate (sorbifer) for 3 months daw

3mo trước

sorbifer, mosvit at calcium kz tinitake ko before.. ung prin po b after giving birth?

Same padin, multi vitamins, iron, calcium. Dagdag lang siguro ung malungay capsule kung breastfeeding pero ok ng wala yun kung ok naman mga kinakain mo na pampagatas

Ako po pina tuloy po sakin ng ob ko vitamins ko nung 3rd trimester ko. May iron kasi yun atcmejo anemic. Iberet po sakin.

3mo trước

ok po..thank u

sakin same pre natal vitamins parin after giving birth..mosvit.calcium at iron hema-up ...breastfeeding din kasi ako e..

3mo trước

pwede po ba magtake ng mga yan while nagtake ng antibiotic for tahi.

Pinaubos lng po sakın ung prenatal, then moving forward is iron and malunggay nlng po 😊

ferrous lang Po kaso di ko na din ininom capsule Kase binigay nasusuka Ako sa capsule 😂

pwede po b uminom ng mosvit at iron hbng nagtake ng antibiotic fresh p kz tahi ko NSD

Continue lng po ang prenatal vitamins. very impt ang iron and calcium after manganak.