Vitamins for 3 months

Hello mga Mii ano pong vitamins nyo? Sa April 17 pa kasi balik ko sa OB ko . Ang tinatake ko lang ngayon Folic with ferrous, Vitamin c with zinc and Calcium with D3 ..

6 Các câu trả lời

multiviramins lang binigay sa akin sa center. ung ferrous wala since okay naman daw b.p ko. clusivol ob ung binigay na multivitamins.

ako na 10weeks na pero no checkup no vitamins. Next week pa makapag pa checkup kasi next week pa sahod ng mr ko😭

3mo trước

sa center nyo po libre po mamsh

Sakin binigay ng OB ko. Ascorbic Acid pag morning. DHA pag tanghali at Folic Acid sa gabi.

quatrofol for folic acid, calciumade lang vitamins ko as of now

Multivitamins, folic, calcium with d3 sakin mhie

Mosvit Elite binigay sa kin