Ano po pwedeng gamot nito?

Mga mii ano po pwedeng gamot nito? Dahil po ba to sa diaper na gamit nya? Ano po pwedeng gamot or pwede kong gawin? Malayo po kasi pedia sa amin, nasa kabilang town pa.

Ano po pwedeng gamot nito?
4 Các câu trả lời

gawin mo mommy lagi mo po patuyuin muna balat ni baby bago mo lagyan ulit ng diaper. kung maari 3x a day punasan mo po ng maligamgam na tubig ilagay mo po sa cotton pero dahan dahan lang ,at tuyuin mo muna balat niya bago mo lagyan ulit ng diaper kase ang balat ng baby napaka sensitive. kulob sa diaper kaya natatangal balat nyan. nagka ganyan kc baby ko.

drapolene sis pwede, bsta dry ung skin bago pahiran. instead of baby wipes sis, mas okay ung cotton na panlinis, gamit ko sis cotton balls taz binabasa ng tubig pg lilinisan c baby taz dpt dry bago suotan ng diaper ulit.

Petrolium jelly po yan gamit ko oag may rashes si baby ko

pahanginan mo yan. huwag always diaper