HELP Poooooooo

Mga mii, ano po kaya eto, any reccomendation po na pede ilagay jan, nag try n po ako calmopseptine pero di nawawala

HELP Poooooooo
4 Các câu trả lời

eto po yung tinutukoy ng isang mommy na cetaphil for sensitive skin talaga to medyo may kamahalan nga lang iwasan din malagyan si baby sa mata tuwing maliligo kase masakit to compare sa baby wash ng cetaphil

3mo trước

reseta din ng pedia to kay lo

it could be atopic dermatitis. we use cetaphil pro ad derma moisturizer. pwedeng isama ang cetaphil pro ad derma wash as bath soap. best to consult pedia to assess.

3mo trước

iba pa ang cetaphil pro ad derma sa baby wash. ina-apply kung may ceetain skin disorder.

try nyo po drapolene cream mabilis matanggal mga rashes and redness ni baby sa skin.peru better consult your derma pa rin po baka allergic po sya or anything.

Better po pacheckup si baby, baka need ng antibac ointment na.