NORMAL PO BA

Mga mii 7weeks preggy here. Nagulat ako nag spot ako brown discharge pag dukot ko eto lumabas . Di po masakit balakang ko or wat. Ung ulo ko lang po medyo masakit. Nakukunan na po ba ako sino po nkaranas ng ganito. Pa help mga mii

NORMAL PO BA
6 Các câu trả lời

magsabi na po kayo sa ob nyo para maagapan..ganyan po skin last week, nagkaron po ng subchoronial hemorrage pero naagapan inadmit po ako agad and complete bedrest.

Need to seek OB help na po. Yan po bilin saaken ng OB na pag ganyan color ng discharge eh urgent attention yan. Could be sign po miscarriage po.

parang makukunan kana miii..😒..go to er na po

inform your ob para bigyan ka pampakapit

Go to your OB asap. Di po normal yan

Pa check niyo na po kaagad.