Pa-help po

Mga mii ano po ginagawa niyo pag may sinat ang newborn? 1month old po. Sabi po painumin ko ng tempra pero dko pa ginagawa kase on monitoring ko pa temperature niya tsaka nawawala nman po sinat pero medyo mainit po kase katawan niya.

5 Các câu trả lời

if ang temperatire ay 37.8 and up saka lang magparacetamol. normal na mainit ang feeling ng newborn baka overdressed o yung paligid mainit masyado sa kanya. also, always wlaways update your pedia.

try po papreskuhan baka naiinitan. usually inaadvise to give tempra if around 37.7 ang temp. continue monitoring temp and best din if mainform ang pedia about your concern.

10mo trước

Thank you po

punas punas lang po ng warm water tapos punas agad ng tuyong bimpo right after kapag sinat, pag sumampa na po sa 38.8 saka lang po paiinumin ng tempra.

tempra pinainom ko kay LO nung nagkasinat din sya tapos light lng yung damit sando then manipis na pajama

Pacheck up nyo po mommy. Newborn pa kasi sya not usual un.