Rashes o redness sa katawan ni baby

Mga mii ano kaya magandang gamot sa ganitong pamumula ni baby . Dikase gumagaling galing

Rashes o redness sa katawan ni baby
2 Các câu trả lời

calmoseptine. tried and tested. yung eldest ko before kung saan saang derma namin dinala ang daming mamahaling gamot ang binigay pero hindi gumaling, ganyang ganyan ang itsura. but then nakita sya ng doctor sa UP-PGH at yun ang ni recommend sakin. parang magic kinabukasan after namin pahiran nawala agad. kaya yan din gamit ko sa baby ko now. sa mercury drug nabibili wala pa 50 pesos.