Pillow for newborn or not

Mga mii ano ba talaga tamang pillow kay baby para bimilog head nya? Yung flat na surface lang without pillow, yung flat na pillow na hindi sya lumulubog pag nahihiga, o yung pillow sa shopee na may hugis lubog para daw mashape ang head nya. Nalilito na ko sa sabi sabi ng iba, gusto ko na bumilog ulo nya pero andaming opinions na ibaiba. Ano ba talaga

6 Các câu trả lời

Hello, according sa pedia po ni baby, pati mga napanood ko sa YouTube na gawa talaga ng mga pedia or hospital for children, mas maganda pa rin daw na walang unan. Pero kung talagang gusto nio po lagyan unan si baby, okay na raw po ang tinuping towel or lampin. Para bumilog ang head ni baby, iba-ibang side lang daw ang paghiga kay baby. Wag ung magstay na iisang side lagi ang nakalapat sa bed.

2y trước

until ilang month po ni baby pwede i practice ang pagpapabilog ng head? pinapractice ko kasi si baby habang tulog na iliko sa ibang side ang head kaso babalik lang din sa dati kundi naman nagising tas iiyak.

sa baby ko nilalagay ko yung pillow sa ilalim ng comforter niya para nakakabaling baling ng head si baby at for me mas safe kasi iwas SIDS hindi mapupunta sa mukha.. Yun iba hindi pinag uunan.. but for me mas ok pa rin para elevated ang head.. pwede naman yung may lubog sa gitna na pillow. btw never naflat head ng baby ko

2y trước

sakto lang po mommy.. basta kahit ano pang Sapin ni baby mo ilagay mo yung pillow sa ilalim.. kasi nafaflat talaga head ng baby Pag nasa iisang side lang siya nakabaling... maaayos din yan head ni baby mo Mii.. More tummy time din para hindi palagi nakahiga❤️

Baby girl ko mag11 months na since newborn di sya naguunan. Pinoposition ko lng sya ng Left and right side lying non. Bilog na bilog man ulo nya. Kalbo nga lng hehe

2y trước

salamat sis try ko sa baby ko walang unan.

ok lng nmn pero mas ok na wala sabi ng pedia dapt daw lagi tummy time mula pagkagaling from hospital dun daw mababalance ang shape ng head

2y trước

ou yata mii? para di lagi naka higa, ginagawa ko yung sa baby ko kaso sa dibdib ko lang. pwede po sya matulog ng dapa?

sa akin po yung may lubog sa gitna goods sa.baby ko bilog ang ulo nya.

yung may lubog sa gitna. anti flat head po yun.

2y trước

bumili ako nun bali yung isa partner ng comforter nya and the other one eto. kaso ayaw pagamit ng mom ko nakakalagas daw ng buhok. true ba yun mii? gusto ko talaga gamitin kaso ewan di ko alam susundin ko