Anong EDD po ba ang susundin yung latest or yung sa mga previous ultrasounds

Hello mga mii, ang EDD ko po nung first trimester at second trimester is March 28-30, 2024. Ngayon po sa latest pelvic and bps ultrasound ko naging March 20,2024. Alin po ba ang mas accurate? Kasi po ramdam ko na rin na mababa ang baby ko and base sa AOG nya ngayon is 37 weeks and 6 days. May pregnancy tracker kasi ako ang LMP yung nilagay ko para sa due date which is 36weeks and 5days po ang AOG ko doon. Huhu nagwoworry po ako sa Thursday pa ang IE ko and hirap na ako kumilos pati madalas may gas ang tiyan ko feel ko rin parang napopoops ako tas masakit na rin nga balakang at puson ko. Any thoughts din po and tips gusto ko po mainormal si baby kahit nuchal cord siya #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY

2 Các câu trả lời

Sa 1st ultrasound mag base po mi. EDD ko sa last ultrasound is feb28 pero base sa LMP march 11 EDD ko mi. Pero no sign of labor pa rin 😔

6mo trước

Nanganak na mi. March 10 exact 40 weeks ako mi. Nanganak kana ba mi?

hi pareho tayo ng EDD kmsta po nanganak ka na po ba ??

6mo trước

thanks sa pagshare mii katatapos ko lang din gawin yung yoga🩷 punta kay ob sa Tuesday sana may progress na🙏