Hyperacidity

Mga mii! Any advice para sa sakit ng sikmura po? Thank you!

1 Trả lời

ilang weeks kana pong preggy? sakin po kasi nung bandang 4 months po ako ganyan din nag pa check up po ako sa OB ko niresetahan niya lang po ako ng Gaviscon 10mg po for pregnant diko lang po alam kung pupwede din po sayo yun, mas maganda po i consult mo po kay OB mo para makasigurado ka po na safe sa inyo ni baby mo po goodbless😊

2y trước

nasa stage ka pa din po ng paglilihi kaya normal lang pong may hyperacidity pero kung nag woworry ka mommy pa consult mo po kay OB para mabigyan ka niya ng gamot po😊