hyperacidity

Ano po ba dapat gawin pag inatake kayo ng acidity nyo mga momsh? Yung tipong lahat ng kinakaen mo sinusuka mo lang at nanghihina ka na kahit yung gamot sinusuka ko nadin tas pasumpong sumpong yung sakit ng sikmura :( 8mos preggy po Thank you sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Mag warm water ka then punta kaagad sa iyong OB para maresetahan ng dapt na inumin na gamot...

Kapag po kasi nagsusuka 6hrs bawal uminom or kumain lalo na kung acidity

5y trước

Every morning instead of hot milk hot water sis para makondisyon ang sikmura mo wag ka magmilk kasi maasim sila sa sikmura