6 weeks pregnant

mga mii, 6 weeks and 0 days pregnant na po ako .. normal lang po ba na wala pang nakita sa trans v ko ? gestational sac palang daw .. wala pang embryo .. nakakapraning 😔😔😔

21 Các câu trả lời

sa akin naman heartbeat lang hindi nakita. 6weeks and 1day palang pero sabi ng OB ko after 2weeks pa transV ako ulit

2y trước

same po tayo. 6 weeks po pero hndi pa ma-detect yung heartbeat. nakakapraning kasi sa panganay ko, 6weeks 6 days naman na pero may heartbeat na. for follow up ako kay ob sa feb 7 hoping and praying na sana madetect na heartbeat ni baby. although may nararamdaman me na parang pitik pitik sa puson ko, mas ok pa din sa akin yung maging sure. 🥺

My ob suggestion to make sure na makita na si baby dapat 8 to 12 weeks magpa ultrasound.

ganyan din sakit 6weeks and 5days , sac palang nakita, pero pagbalik ko ulit ayun nag pakita na sya 7weeks

2y trước

ok na po 😊 nung friday nagfollow up check up ako, nakita na po si baby, may heartbeat nadin 😊

Okay lang yan mii. Pa Trans V ka again after 2 weeks. Eat healthy lang and sundin mga payo ni Doc.

2y trước

ok na po mii 😊 nagpatrans v ako ulet nung friday, kasi follow up check up ko, may heartbeat na at nakita na sya hehe 124bpm 😊

opo saakin 8weeks and wala pang embryo pinababalik ako sa 13 to check if may headtbeat na si baby

2y trước

ok na po sakin, 6weeks and 5 days nakita na po .

sakin ganito plng nkta ..bblik p ko 2weeks after kc wla p marinig n heartbeat si baby

Early Pregnancy po yata tawag dun mhie. ganyan din po ako sa first baby ko sana.

3days delayed period accurate na po ba magiging result pag ng PT ako ngayon ?

Hello sissy Same po tayo,pinapabalik kmi ni OB after 2weeks

saken 6weeks and4days nakita na sya 150 heartbeat 😍