May pagkirot sa boobsie

Hi mga Mii 34weeks preggy po ako , nung nakaraan po ung left side ng breast ko ang kumirot pero nde nman po un tumagal sa 2days po pasulpot sulpot lang .. tas ngayon ung right side nman netong hapon gang ngayon 7:10pm 2x na po kumirot sino po dito nakaranas ng gaya saken? Iniisip ko nde kaya dahil nagre-ready ang breast ko para sa gatas paglabas ni baby ?

6 Các câu trả lời

possible sis na nagrready na yung breast mo para sa paglabas ni baby, ako kasi sa first born ko mga 7mos pa lang lumalabas na milk ko ☺️

oo mi. samahan mo na din ng massage pra ready na din. ako every pagligo ko ngmmassage to lessen yung sakit at pra mastimulate na sya.

2y trước

ok po Mii salamat sa advice ☺️

may lumalabas na po sa breast ko na kulay tubig nde ponsya gaya sa iba na kulay yellowish , salamat mga Mii ❤️

Yes sis. Normal yan lalo pag ftm. Nung sa first baby ko gnyan ako madalas lalo nung kabwanan.

2y trước

Depende pdin po. Iba iba po kse pagbubuntis ntn. Ngaun po kse di maselan ung akin cguro dhil boy

ganyan din sa akin sis...8 moths na tummy ko

2y trước

bukas 35weeks na kami ni baby nagre-ready nga siguro para sa gatas ☺️

normal lang yan mi