10weeks preggy

Ask lang po, firstime mom here 10weeks preggy. May same case po ba dito na medyo nakirot ung left side ng puson nyo? Pasulpot sulpot ang pagkirot. UTI po kaya un? Salamat po.

6 Các câu trả lời

same sis pacheck up na po agad para maagapan☺️ ako din ilang araw pabalik balik din lagnat ko and sobrang sakit ng likod ko paikot sa harapan. ayun nagpa urinalysis ako nadetect na may UTI pala ako pang 2nd baby ko ko nato ngaun lang nagkaroon ng UTI

2y trước

depende sa ob mo sis kasi ako hindi pa nya binigyan ng antibiotics this time water therapy daw po muna, kung magreseta man ang doctor okay lang po yun hindi naman sila magrereseta kung maririsk si baby mo po, kaya mas mabuti po magpa konsulta muna☺️

hindi lang ikaw mhieee pareho po tayo 1month 2weeks na saken sobrang sakit sbi nila normal lang daw yun. lumalaki daw sya nun hehe

Your uterus is expanding. It’s normal as long as hindi parang nilalamukos ang sakit.

Hi po same here ako naman on my right side, yung parang bandang ovary..

same here! left side din ng puson masakit sakin. 7weeks preggy 🥺

2y trước

nagpalab ako sis. uti nga. taas ng bacteria sa ihi ko. try mo magpa check ng urine.

aq din sa left side..

2y trước

Same here po, kaya para akong timang kaka overthink, ala pamadin clinic si doc. Ngayon