Cant resist coffe every morning

Mga mii 34 weeks pregnant ako. Sino dito di naiwasan mag coffee once a day mula nung nagbuntis? Sa 2nd baby ko now Hindi ko talaga naiwasan hinahanap hanap ko pag umaga. Ang ginagawa ko nalang matabang ung kape. Meron ba dto same ko pero ok naman baby nila? Natakot kasi ako sabi bawal daw.

6 Các câu trả lời

As per my OB as long as no complications po sa pregnancy nyo, 1 cup of coffee a day is not bad. simula po nang mabuntis ako ay nagko-coffee ako pero limit lang nang kalahating mug tuwing umaga at wag din matapang na kape. until now 33w5d na po ako ganun lang ang kape ko so far okay naman po ang baby ko, tsaka more on water parin po. Ang iwasan nyo pong inumin ay softdrinks, powdered juices or may mataas na sugar content na juice.. milk tea din po iwasan nyo po :)

siguro mamsh wag everyday. tiis tiis muna kahit siguro once or twice a week lang tsaka try mo din decaf ung coffee. para din sure ka, better to consult your OB. para aware tayo sa limitation on taking caffeine

You must avoid it mi or else p'wede kang magka-UTI and madamay pa si baby. I used to be like that may kasama pang milktea. 36 weeks na ako now and may UTI.

coffe lover ako nag try ako 1 glass of ice coffee every morning nung check up ko na nag ka Infection ako sa ihi. im on my 32 weeks.. now im taking meds.

Ako talaga nag cocoffee ngaun sa 2nd baby ko wala naman effect after ng coffee inum na ng marami tubig

34w na kayo pero now lang kayo natakot at nagisip kung masama ba dahil bawal??? tsk.