caffeine

hi, just asking masama ba talaga anh kape sa buntis? cant resist mag kape, lalo na pag coffe lover. any advice?

2 Các câu trả lời

Sa nabasa kobpo sa article moms pwede naman basta 1 cup a day lang.pero sa mga ob pinag babawal talaga yan..pero ako nag kakape talag minsan kasi napakahilig ko sa cafe dati pa 3 to 5c aday ako nag kakape nong di pa ako preggy..hehe

sakin dn pinagbawal. pero sabi ng ibang OB n kilala ko pwede nman dw 1 time a day pero be sure na its decaf and drink more water after