SSS MATERNITY BENEFITS.

Hello! mga mies, ask ko lng po, naka pag pa notify na po ako sa sss ng mat1 ko noong first tri pa lamang tapos nakalagay EDD ko this October 19, tapos neto lng september 10 ako nakapag file nang maternity leave ask ko lng po kung kelan po natin matatanggap ang mat1 benefit po ? #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Sa nabasa ko po, parang iaadvance na ng employer within 30 days of maternity leave application.