38 weeks and 1 day preggy

Mga mies? Ask ko Lang po kase sumasakit puson ko pero nawawala Naman bigla.sign of labor na ba to? Ayoko ko kase pumunta Ng hospital kase Hindi pa pumutok panubigan ko...anong dapat gawin?

1 Trả lời

orasan nyo po yung pain and observe din ang intensity. pag short interval lang na less than 5 mins baka active labor na po. not necessarily kailangan pumutok ang panubigan kasi ako sa hospital na pinutok ng Ob ko. maganda din to contact your Ob for further instructions. baka need nyo din ma IE.

4y trước

Ah okay po.. salamat sa info