Lipasan ng kain

Hi mga mies! Ask ko lang ba si LO ko ks turniny 8 months this month. Pinapakain ko na talaga sya ng solid like rice with sabaw na. Dati 8am, 12noon and 7pm pinapakain ko , ngayon mga mies minsan di na sya nakakain ng umaga kasi 10-11am nagigising. Kaya super worried ako dahil wala na oras kain nya kasi po matagal maggising . Ok lang ba yan mommies kahit 10-11am na makakain ng breakfast si LO or kailangan ko talaga sya gisingin ng 7-8am to rat break fast lang po? Please sana may mag answer! #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Bigyan nyo na lang po ng afternoon snack mommy. Wag nyo na po gisingin kase nagpapalaki pa din sila. Lalo if late na din sya nakatulog kaya late na din sya nagigising.