Bangungot (6 weeks preggy)

Hi mga mieee, may meaning po bah kapag ang buntis eh nabangungot ? Nabangungot kasi ako nung isang gabi buti at ginising ako ni hubby ko . As in sa panaginip ko nakamulagat ako and then nakatingin ako sa room namin tapos may naririnig nakanta ( peo in real world ako pala un na naungol ) tapos takot na takot ako at talagang cnusubukan kong gumising. Sigaw ko nung nagising na ako ng hubby ko .. Sana po may makatulong. Thank u po in advance #Dream #bangungot #secondtimemum

1 Trả lời

ang bad dreams po bunga ng mga worries or anxiety natin..minsan dahil sa pagod..drink milk po bago magsleep mii tsaka wag masyadong mag.isip ng problema😁