Normal lng po ba poop nya?

Mga miee pakisagot plss normal lang po ba to mixfeed po kami ni baby and bona po ung milk nya 3 months old po sya and 2 weeks na po namin nagmimixfeed

Normal lng po ba poop nya?
1 Trả lời

sakin mi 3months na bby ko and mixfeed den ako bona den ung gatas nya kaso parang nd kopa naransan sa baby ko ung ganyan na poops medjo brown ganon lage lang nasa yellow or medjo may green konti ung poops ni baby at medjo konting solid ung poops nya nd ganyan na parang watery ung poops nya pacheck up ka nalang mi baka kc di hiyang ni baby mo ung bona

1y trước

yes po mi sabi ni pedia normal lng daw kase kakastart nya plng sa pag mimix feed❤️❤️