37 weeks 3.2grams si baby

Hi mga miee FTM here at kaka pa ultrasound ko lang ngayon nakita dun na 3.2grams na si baby at sabi sakin pang 39 weeks na daw halos yung timbang ni baby kaya masyado na daw malaki. Worried ako na baka mahirapan ako manganak or mag karoon ng complication dahil sa laki ni baby. Any tips or advice para hindi na lumaki pa ng sobra si baby sa loob ng tummy ko?

1 Trả lời

Wag kang kain ng kain sis. Lalo na rice,sweet and salty foods. More water ka nalang tapos patagtag din kase kabuwanan mo na.