Anterior placenta high lying

Mga mie pg nakaanterior placenta ba high lying d ba masyadong ramdam ang galaw ni baby 21weeks preggy po aqo

2 Các câu trả lời

anterior placenta high lying po ako pero ramdam na ramdam ko po si baby always.. 7 months na po

1mo trước

MG 5months palang kc Tyan ko mie my time na magalaw cya my time na ndi ko cya ramdam

opo

1mo trước

tnx mie worried kc aqo minsan d ko ramdam galaw nya pero minsan malikot sa my puson ko cya nararamdaman ..nka transverse breech position kc baby ko