mga mie, pasagot po im currently 36weeks pero nung 35weeks and 3days nag bloody discharge ako

mga mie nung 35weeks and 3days nagbloody discharge po ako then nag pacheck up ako at pag ie skin 1cm na , niresetahan ako ng doctor ng pampakapit at pampahinto ng hilab ,, im currently 36weeks na pero still may bloody discharge padin ako after q umihi parang bahid lang sya pag wipe q ng tissue normal lang po ba un?sna po may makasagot

2 Các câu trả lời

balik po kayo sa ob niyo, hindi normal ang any blood pag preggy