PA HELP PO

Hi mga mie normal lang po ba yung umbilical cord ni baby ko?

PA HELP PO
2 Các câu trả lời

always clean outside the cord ng 70% alcohol, (Cotton ball patak ka ng alcohol then i wipe mo around the umbilical cord, 3days palang newborn matatangal na) sa pic mo mukang basa yung cord ni baby delikado lalo na infection

Mukhang basa po yong sa may ilalim, may foul smell po ba? If meron, pa check up po sila para mabigyan ng cream or something na ipapahid para mas mabilis matuyo.