VITAMINS ni baby

Mga mie need pa ba mag vitamins ni baby kahit pure breastfed siya? Mag 3 months na po si baby. #purebreastfedbaby #firsttimemom

6 Các câu trả lời

ako nag request nako sa pedia hirap na din kasi pabagobago ng panahon tas sinabi ko din po na di rin ganun kasustansya nakakain ko ngka beg. pneumonia po baby ko e kaya need ko na sya mag vit.

Ang pagkakaalala mo momsh nung 3 months si baby na start na siya ng iron supplement kasi kulang ang iron sa breast milk. Pero confirm mo rin po sa pedia ni baby.

hes since newborn until now 30months na eldest ko at breastfeed naka vitamins sya 2. So far never nagimg sakitin ang anak ko. With complete vaccine din sya.

yung LO ko mi 2 weeks after sya ipinanganak, pinag take na nng vits ni pedia😊

6mos pa mi pag BF po

thank u mga mie