Toddler na dipa nag sasalita

Mga mie meron ang 2years old baby boy,nag aalala lang ako kasi 2years old na siya dipa rin siya nag sasalita 😔 ang nabibigkas niya palang is mama and papa minsan nakakalimutan pa niya😔 normal lang kaya yun?may kapareho po ba ako dito?😔😔

1 Trả lời

May mga toddlers tlaga n mas late nagsasalita. Kausapin mo lagi si baby and basahan mo books. Then if tingin mo matagal na speech delay nya pachek ka kay pedia ng possible speech therapy.